Innihaldsefni í Harrisons fuglafóðrinu

Innihaldsefni í High Potency Coarse
möluð afhýdd sólblómafræ*, malað afhýtt bygg*, malaðar sojabaunir*, malaðar skurmaðar jarðhnetur*, malaðar grænar baunir*, malaðar linsubaunir*, malaður gulur maís*, möluð hrísgrjón*, malaðir og ristaðaðir afhýddir hafrar*, Psyllium, malað sólþurrkað alfalfa*, kalsíum karbónat, spírúlína*, montmorilonit leir, malað og þurrkaður þari, E-vítamín, sjávarsalt, A-vítamín, D3-vítamín, níasín, B12-vítamín, ríbóflavín, d-kasíumpantothenate, pyridoxínhydroklóríð, d-bíótín, þíamínmónónítrat, natríum selenít
*lífrænt ræktað

Innihaldsefni í High Potency Fine
Malað hvítt hirsi*, möluð afhýdd sólblómafræ*, malað afhýtt bygg*, malaður gulur maís*, malaðar sojabaunir*, malaðar skurmaðar jarðhnetur*, möluð hrísgrjón*, malaðar grænar baunir*, malaðar linsubaunir*, malaðir og ristaðaðir afhýddir hafrar*, Salvia hispanica*, malað sólþurrkað alfalfa*, kalsíum karbónat, montmorilonit leir, spírúlína*, malað og þurrkaður þari, E-vítamín, sjávarsalt, A-vítamín, D3-vítamín, níasín, B12-vítamín, ríbóflavín, d-kasíumpantothenate, pyridoxínhydroklóríð, d-bíótín, þíamínmónónítrat, natríum selenít
*lífrænt ræktað

Innihaldsefni í Adult Lifetime Coarse
malaður gulur maís*,malað afhýtt bygg*, malaðar sojabaunir*, malaðar skurmaðar jarðhnetur*, möluð afhýdd sólblómafræ*, malaðar linsubaunir*, malaðar grænar baunir*, möluð hrísgrjón*, malaðir og ristaðaðir afhýddir hafrar*, malað sólþurrkað alfalfa*, kalsíum karbónat, Psyllium, montmorilonit leir, spírúlína*, malað og þurrkaður þari, E-vítamín, sjávarsalt, A-vítamín, D3-vítamín, níasín, B12-vítamín, ríbóflavín, d-kasíumpantothenate, pyridoxínhydroklóríð, d-bíótín, þíamínmónónítrat, natríum selenít
*lífrænt ræktað
Innihaldsefni í Adult Lifetime Fine
malaður gulur maís*,malað afhýtt bygg*, malað hvítt hirsi*, malaðar sojabaunir*, malaðar skurmaðar jarðhnetur*, möluð afhýdd sólblómafræ*, malaðar linsubaunir*, möluð hrísgrjón*, malaðar grænar baunir*, malað sólþurrkað alfalfa*, malaðir og ristaðaðir afhýddir hafrar*, Salvia hispanica*, kalsíum karbónat, montmorilonit leir, malað og þurrkaður þari, E-vítamín, sjávarsalt, spírúlína*, A-vítamín, D3-vítamín, níasín, B12-vítamín, ríbóflavín, d-kasíumpantothenate, pyridoxínhydroklóríð, d-bíótín, þíamínmónónítrat, natríum selenít
Innihaldsefni í Pepper Lifetime Coarse
malaður gulur maís*, malað afhýtt bygg*, malaðar sojabaunir*, malaðar skurmaðar jarðhnetur*, möluð afhýdd sólblómafræ*, malaðar linsubaunir*, malaðar grænar baunir*, möluð hrísgrjón*, malaðir og ristaðaðir afhýddir hafrar*, malað sólþurrkað alfalfa*, Psyllium,  cheyenne pipar*, kalsíum karbónat, montmorilonit leir, spírúlína*, malað og þurrkaður þari, E-vítamín, sjávarsalt, A-vítamín, D3-vítamín, níasín, B12-vítamín, ríbóflavín, d-kasíumpantothenate, pyridoxínhydroklóríð, d-bíótín, þíamínmónónítrat, natríum selenít
*lífrænt ræktað

Innihaldsefni í Power Treats
Malaðar skrumaðar jarðhnetur*, eimaður sykurreyrssafi*, Tapioka maltodextrin*, malaður gulur maís*, malað afhýtt hvítt hirsi*, möluð afhýdd sólblómafræ*, malað afhýtt bygg*, malaðar grænar baunir*, pálmahnetuolía*, malaðir afhýddir ristaðir hafrar*, malaður brúnn maís*, möluð Salvia hispanica fræ, malað sólþurrkað alfalfa*, montmorilonit leir, kalsíumkarbónat, þaramjöl, E-vítamín, náttúrulegt salt með snefilefnum, spírúlína, A-vítamín, D3-vítamín, níasín, B12-vítamín, ríbóflavín, d-kasíumpantothenate, pyridoxínhydroklóríð, d-bíótín, þíamínmónónítrat, natríum selenít
*lífrænt ræktað

Innihaldsefni í Juvenile Handfeeding Formula
Malað hvítt hirsi*, möluð afhýdd sólblómafræ* með háu innihaldi af olíusýru, malað afhýtt bygg*, malaður gulur maís*, malaðar sojabaunir*, malaðar skurmaðar jarðhnetur*, malaðar grænar baunir*, malaðar linsubaunir*,  malaðir og ristaðaðir afhýddir hafrar*, möluð hrísgrjón*, malaður brúnn maís*, tapioka maltodextrin*, Psyllium, malað sólþurrkað alfalfa*, kalsíum karbónat, spírúlína*, montmorilonit leir,  malað og þurrkaður þari, E-vítamín, A-vítamín, D3-vítamín, níasín, B12-vítamín, ríbóflavín, d-kasíumpantothenate, pyridoxínhydroklóríð, d-bíótín, þíamínmónónítrat, natríumselenít
*lífrænt ræktað

Innihaldsefni í Recovery Formula
Sojaprótín, sólblómaolía með háu innihaldi af olíusýru, sykur, kalsíum karbónat, kalíumklóríð, vítamín (A-vítamín, D3-vítamín, dl-alfatokoperilacetat, B12-vítamín, d-kasíumpantothenate, níasín, pyridoxínhydroklórið, d-bíotín, þíamínmónónítrat, fólínsýra, sinksulfat, mangansulfat, koparsulfat, natríumselenít, kalsíumkarbónat, grænmetisolía), fosfatadylkólín, díkalsíumfosfat, metþíónín, E-vítamín