AVIx Bird Builder

Bird Builder

AVIx vörurnar eru sérþróaðar fyrir fugla, af Dr. Greg Harrison.  Vörurnar örva eigið ónæmiskerfi fuglanna og stuðla þar með að auknu heilbrigði þeirra.

Fóðurbætir sem inniheldur snefilefni og joð.

Bird Builder er bætiefni sem inniheldur snefilefni og joð, en það er gott fyrir fugla sem éta fræ.  Builder inniheldur 52 náttúruleg snefilefni, þar á meðal: kalsíum, kalíum, magnesíum, járn, fosfór, mangan, kopar, selen og sink.  Í flestum fræblöndum er skortur af þessum snefilefnum, og er mælt með að gefa Bird Builder sem eina drykkjarvatn fugla sem eingöngu éta fræ. Þetta bætiefni má líka nota við fóðurbreytingar yfir í Harrison´s fóður eða ef fuglinn er veikur. Þegar fuglinn er eingöngu á Harrison´s fóðri skal notkun Bird Builder hætt.

Ávinningur:

 • bætir snefilefna- og joðskort fræ/korn fóðurblandna
 • eykur fjaðurstyrk og bætir útlit fjaðranna
 • minnkar tíðni offitu og fitulifrar
 • styður við virkni ensíma í líkamanum
 • stuðlar að heilbrigðu ónæmiskerfi
 • styður við fuglinn í fóðurbreytingum með áhrifum sínum á skjaldkirtilinn
 • eykur og bætir lystina

Dýralæknar hafa séð eftirfarandi hjá veikum fuglum sem settir hafa verið á Bird Builder:

 •  betri vöðvafylling
 • aukin vellíðan- fuglar gefa frá sér hljóð og vilja leika sér
 • aukin lífsgæði hjá krabbameinssjúklingum
 • aukin fjaðurgljái
 • reglulegri fjaðurhamsskipti
 • betri þyngdarstjórnun - minna um of feita fugla eða of magra
 • stuðningur við hjartveika fugla
 • eykur járn hjá blóðlausum fuglum
 • aukin framleiðsla skjaldkirtilshormóna hjá fuglum með lágt magn slíkra hormóna í blóði

Hvað er í Bird Builder?

Bird Builder inniheldur 52 náttúruleg snefilefni sem oft skortir í fræblöndur.  Þau eru eftirfarandi (það sem finnst í mestu magni er talið upp fyrst):

Klór, salt, kalsíum, kalíum, rúbidín, brennisteinn, magnesíum, járn, kísill, ál, kolefni, silur, kopar, bróm, flúor, joð, sink, mangan, sesíum, litíum, gallín, erbíum, fosfór, títan, antimon, serín, sirkon, baríum, bór, gadólín, samarín, strontín, þallín, german, bismút, disprotín, níóbín, skandín, terbíum, kóbolt, kadmíum, selen, praseolunín, tantalín, rúþen, vanadín, króm, mólýbden, túlín, lútetín, ytterbín, gull.

Leiðbeiningar:

Setjið 30 ml í ca. 4 lítra drykkjarvatns (7,5 ml í 1 líter).  Þetta eru blöndunarhlutföllin, magn sem lagað er í hvert skipti fer svo eftir stærð fuglsins.  Geymið lausnina í ísskáp eða dimmum stað.  Notið sem eina drykkjarvatn fuglsins.  Ekki mælt með Bird Builder fyrir fugla sem innbyrða meira en 80% fæðunnar í formi heilfóðurs eins og t.d. Harrisons eða taka bætiefni sem innihalda joð nema samkvæmt ráði dýralæknis.

Innihaldsefni:

Eimað vatn, snefilefni og joð.